about-marathon-mobile

Giới thiệu về Marathon!

Marathon là nền tảng các lớp học trực tuyến dành cho học sinh trên toàn quốc với mục tiêu đáp ứng tất các cả nhu cầu về học tập và phát triển bản thân. Chương trình học được giảng dạy trực tiếp bởi các giáo viên hàng đầu thuộc top 1% tại Việt Nam. Không chỉ các môn học chính khóa theo chương trình của Bộ Giáo Dục, Marathon còn hướng đến các chương trình và môn học ngoại khóa như lập trình, mỹ thuật, … để cung cấp cho toàn bộ học sinh Việt Nam một chất lượng giáo dục toàn diện và tốt nhất.


Đội ngũ sáng lập của Marathon bao gồm những nhà khởi nghiệp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đầu tư: Phạm Đức – cựu chuyên viên quản lý đầu tư tại quỹ TPG Capital và Trần Việt Tùng, người từng đồng sáng lập nền tảng công nghệ du lịch Triip.Me và chuỗi khách sạn Christina’s

Câu chuyện và sứ mệnh của Marathon!

Với sự xuất hiện của đại dịch Covid-19, việc học online đang dần trở nên quen thuộc và được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn thay thế cho cách học truyền thống trên lớp để đảm bảo an toàn cho các em. Tuy nhiên, hiện thực là vẫn đang có quá nhiều bất cập trong việc tổ chức lớp, công nghệ hỗ trợ học sinh, cũng như thầy cô trên các lớp học online để đảm bảo đạt hiệu quả như học offline.

Bên cạnh đó với cách biệt địa lý, các học sinh hiện nay trên cả nước gần như rất khó để tiếp cận được với các giáo viên hàng đầu trong từng lĩnh vực để nâng cao kết quả và chất lượng học tập như ý muốn.

Thấu hiểu điều đó, đầu năm 2021, Marathon ra đời với nền tảng là giáo dục áp dụng công nghệ để giải quyết các khó khăn trong việc học online, đảm bảo quá trình học tập đạt hiệu suất cao, tương tác với học sinh không chỉ từ giáo viên mà còn từ các cố vấn học tập chuyên môn luôn theo sát quá trình mỗi ngày trên lớp; mang việc tiếp cận đến các giáo viên hàng đầu top 1% đến với toàn bộ học sinh trên cả nước một cách dễ dàng và tiêu chuẩn nhất.

Qua đó mang đến một trải nghiệm học online tốt hơn so với hầu hết các lớp học được quay sẵn và phát lại như hiện nay.

Với Marathon, sứ mệnh của giáo dục không chỉ giới hạn bởi điểm số trong các kỳ thi mà còn là mang đến một chất lượng giáo dục tốt nhất ở mọi mặt, mọi lĩnh vực cho tất cả học sinh.

Tầm nhìn Marathon!

Trở thành nền tảng giáo dục công nghệ hàng đầu Việt Nam, cung cấp giải pháp giáo dục toàn diện ngoài trường học cho tất cả học sinh trên cả nước với chất lượng tốt nhất

Điều gì làm Marathon khác biệt?

  • Giảng viên chất lượng hàng đầu – Top 1% Việt Nam, dựa trên kinh nghiệm giảng dạy và số lượng học sinh theo học
  • Đội ngũ cố vấn học tập theo sát học sinh trong từng buổi học để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất
  • Ứng dụng nền tảng học livestream trực tiếp tăng cường tương tác với thầy cô

Tối ưu kết quả và chất lượng học bằng thông tin dữ liệu và nền tảng công nghệ.

Trong vòng gọi vốn gần đây tháng 8/2021, Marathon đã xuất sắc trở thành 1 trong số những startups tiềm năng đầu tiên tại Việt Nam gọi vốn thành công hơn 1,5 triệu USD từ Forge Ventures, Venturra Discovery, iSeed, cùng với sự tham gia của các nhà đầu tư thiên thần dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ. Và hơn thế, Marathon vừa trở thành startup thứ 7 của Việt Nam được nhận đầu tư từ Y Combinator – vườn ươm startup hàng đầu thế giới đứng sau Airbnb, Coinbase, Reddit, Stripe.

Education is a lifelong marathon

Tùng Trần

COO của Marathon Education
- người từng đồng sáng lập nền tảng công nghệ du lịch Triip.Me và chuỗi khách sạn Christina’s

tung-coo

FAQ

Hiện Marathon đang có chương trình giảng dạy những môn học nào?
Hiện tại Marathon đang có các lớp giảng dạy cho 4 bộ môn chính: Toán, Lý, Hóa Văn và trong tương lai sẽ có mở rộng thêm các bộ môn khác, đặc biệt là các lớp kỹ năng, ngoại khóa bên ngoài chương trình sách giáo khoa. Bạn nhớ theo dõi thông tin tại Fanpage và Website để được cập nhật sớm nhất nhé.
Marathon có lớp luyện thi cấp tốc không?
Rất tiếc! Ở thời điểm hiện tại, Marathon chưa có các lớp, chương trình chuyên về luyện thi cấp tốc. Bạn có thể tham khảo các lớp học hiện có tại đây
Học sinh có thể tự chọn lớp học và thầy cô không?
Học sinh hoàn toàn có thể chủ động chọn lớp và thầy cô yêu thích để đăng ký học. Xem thêm danh sách các lớp học hiện đang mở tại đây
Đội ngũ giáo viên tại Marathon là những ai?
Đội ngũ giáo viên tại Marathon là những thầy cô giáo hàng đầu trên cả nước với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường THPT, Đai học lớn trên cả nước. Thuộc top 1% chất lượng với số lượng học sinh đào tạo đạt giải cao tại các kỳ thi cấp thành phố, quốc gia và đồng thời đỗ vào các trường Đại học trên cả nước. Không chỉ ở chuyên môn, các thầy cô còn rất được học sinh và phụ huynh yêu mến, tin tưởng nhờ phong cách giảng dạy gần gũi, gắn liền với thực hành để hiểu sâu, nhớ kỹ, vận dụng tốt.
Hiện Marathon đang có chương trình giảng dạy cho khối lớp nào?
Hiện tại Marathon đang có các lớp giảng dạy cho các chương trình từ khối lớp 8 đến 12.
Số lượng học viên tối đa trong một lớp là bao nhiêu?
Marathon hiện đang không giới hạn số lượng học sinh tham gia trong 1 lớp. Tuy nhiên có giới hạn tối đa 20-25 học sinh được quản lý bởi 1 cố vấn học tập để có thể theo dõi sát sao và hỗ trợ tận tâm nhất trong suốt quá trình học.
Hướng dẫn tham gia lớp học
Học viên sau khi hoàn thành đăng ký các lớp học, bao gồm việc hoàn tất thanh toán học phí sẽ nhận được tin nhắn thông báo xác nhận từ Marathon Education gửi đến số điện thoại đăng ký của bạn. Kèm theo sau là một tin nhắn hướng dẫn tham gia lớp học bao gồm: Hướng dẫn cài đặt phần mềm ClassIn để tham gia lớp học trực tuyến Thông tin tài khoản của bạn dung để đăng nhập ClassIn Sau khi cài đặt thành công phần mềm ClassIn, bạn vui lòng đăng nhập bằng tài khoản được cung cấp để xác nhận vào lớp và đảm bảo việc tham gia diễn ra suôn sẻ. Cho bất kỳ sự cố hay lỗi kĩ thuật trong quá trình tham gia lớp học, bạn có thể liên hệ đến hotline 0287308303 để được hỗ trợ.
Marathon Education đang hỗ trợ những hình thức thanh toán nào
Hiện nay, Marathon Education đang hỗ trợ hình thức thanh toán chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng đến Tài Khoản: Tên tài khoản: CONG TY TNHH MARATHON EDUCATION Số tài khoản: 19137649137370 Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (TECHCOMBANK) Trong tương lai gần, Marathon Education sẽ mở thêm nhiều hình thức thanh toán khác để phù hợp hơn với sự lựa chọn của quý học viên và quý phụ huynh.