Marathon Education được thành lập từ năm 2020, là đơn vị cung cấp các sản phẩm dịch vị giáo dục trực tuyến cho học sinh phổ thông tại Việt Nam. Từ đó đến nay, Marathon không ngừng sáng tạo, đổi mới để khẳng định vị thế của mình trên bản đồ giáo dục trực tuyến nước nhà. Từ một hình thức học trực tuyến tương tác còn khá mới mẻ, Marathon đã góp phần đưa học trực tuyến trở nên gần gũi, thiết yếu với học sinh Việt Nam, giúp các em dễ dàng tiếp cận nguồn tri thức ở khắp mọi miền đất nước.

Marathon tự hào là đơn vị giáo dục trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ cho các thế hệ học sinh và cộng đồng. Với những gì đã và đang làm được, Marathon cam kết sẽ hoàn thiện, đổi mới và sáng tạo hơn nữa để đem đến tri thức và nhiều giá trị hơn nữa cho học sinh các thế hệ.

Phòng truyền thống là câu chuyện mà tại đó Marathon lưu lại những dấu mốc đáng nhớ, những thành tựu từ những ngày đầu thành lập, tri ân những thầy cô đặt nền móng và vẫn đang tiếp tục truyền lửa cho hình thức giáo dục trực tuyến tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào về những giá trị mà tập thể Marathon đang từng ngày nỗ lực đem đến cho cộng đồng.

PHÒNG TRUYỀN THỐNG

NỀN TẢNG HỌC LIVESTREAM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

MARATHON EDUCATION

KHÁM PHÁ PHÒNG TRUYỀN THỐNG

Thế hệ thầy cô

Trên hành trình đầy khó khăn đó luôn có sự đồng hành của những "người lái đò" tận tụy. Trình độ, sự tâm huyết là yếu tố Marathon luôn đặt lên hàng đầu trong mỗi hoạt động giáo dục.

Thành tích

Tại hành trình chinh phục giấc mơ vươn tầm giáo dục trực tuyến Việt Nam, chúng tôi đã gặt hái được những "quả ngọt" sau nhiều khó khăn, thử thách

Hành trình phát triển

Thời điểm đó, chúng tôi đã cùng nhau đặt những bước chân đầu tiên, nhỏ bé, chông chênh trên hành trình chưa có tiền lệ. Dấu chân vững vàng hôm nay là kết quả nỗ lực của cả một tập thể trong suốt hành trình kiến tạo và chúng tôi tự hào về những cộng sự của mình

Thành tích

Tại hành trình chinh phục giấc mơ vươn tầm giáo dục trực tuyến Việt Nam, chúng tôi đã gặt hái được những "quả ngọt" sau nhiều khó khăn, thử thách
Địa chỉ 2: Tầng 1 - 3 ,Tòa nhà Yoko Building, 677/6 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Marathon - Nền tảng lớp học trực tuyến hàng đầu, cung cấp giải pháp giáo dục toàn diện ngoài trường học cho tất cả học sinh trên cả nước với chất lượng tốt nhất!
Giấy CNĐKDN số: 0316952502, ngày cấp 18/8/2021 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ 1: Tầng 9, Tòa nhà Lim Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 7300 3033
Tất cả nội dung thuộc bản quyền của Marathon Education